Gốm sứ Bát Tràng
Gốm sứ Bát Tràng

Hỗ trợ trực tuyến


Xưởng sản xuất : Lô K 15 Khu công nghiệp Bát Tràng
Kinh doanh 1
0962724477
gomsuphuvinh@gmail.com
Kinh doanh 2
0989140116
gomphuvinh@gmail.com
Ấm chén sứ Bát Tràng
Ấm chén sứ Bát Tràng
 
Thứ tư, 28/10/2020 - 9: 39

Đặt hàng gốm sứ Phú Vinh - Bát Tràng

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG
Bước 1: Tìm mua sản phẩm.
Quý khách tìm kiếm thông tin, tính năng kỹ thật, hình ảnh... của sản phẩm. Khi đã chọn được sản phẩm cần mua xin nhớ mã số hoặc tên sản phẩm, sau đó liên hệ với chúng tôi bằng email
 gomphuvinh@gmail.com , điện thoai 0989140116, hoặc qua hỗ trợ trực tuyến  để thông báo đặt hàng hoặc tư vấn thêm những thắc mắc.


Bước 2:

Sau khi đã thống nhất được chủng loại sản phẩm, quy cách đóng gói và số lượng sản phẩm , bạn sẽ gửi cho chúng tôi lôgô và thông tin sản phẩm bạn muốn in lên sản phẩm , đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế trên máy tính và giửi bản vẽ đến để bạn duyệt .
( Hình minh hoạ )
Bước 3: Sau khi đã thống nhất được bản in sẽ tiến hành làm hợp đồng . Khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi về tên công ty , địa chỉ , số điện thoại ... để chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng để hai bên cúng thống nhất và ký hợp đồng .

(Hình minh hoạ )
Bước 4 : Duyệt mẫu ( bước này có thể làm trước hoặc sau khi ký hợp đồng ) sau khi đã thống nhất được bản in , chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu lần cuối để khách hàng duyệt mẫu .
 
Bước 5 : Thanh toán tiền đặt cọc
Sau khi ký hợp động khách hàng phải thanh toán tiền đặt hàng theo như thống nhất trong hợp đồng . Tiền sẽ chuyển vào tài khoản công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN XNK PHÚ VINH
STK : 80180117049100035
Tại Ngân hàng Đại Dương , chi nhánh Hà Nội .
Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo như hợp đồng đã thống nhất .
Bước 6 : Giao Hàng
Khách hàng sẽ đến trực tiếp cơ sở sản xuất của chúng tôi để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói , nếu có vần đề ngoài ý muốn phát sinh , hai bên sẽ thống nhất giải quyết .
Bước 7 Thanh lý hợp đồng
Sau khi giao hàng cho khách hàng theo đúng yêu cầu về số lượng và chất lượng , Khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại theo đúng hợp đồng , chúng tôi sẽ xuất hoá đơn tài chính và làm bản thanh lý hợp đồng theo như quy định của nhà nước.

(Hình minh hoạ )
>>>> Xem thêm Gốm sứ Bát Tràng đẹp 

Ý kiến bình luận

Sản phẩm

Dịch vụ

Đại lý đăng nhập

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ CẢ TỐT NHẤT - DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 
 Cốc sứ trắng
  Cốc sứ trắng

Đĩa sứ in ảnh
Đĩa sứ in ảnh

Lọ hoa sứ quà tặng
Lọ hoa sứ quà tặng